354 Nguyễn Văn Công - Phường 3 - Quận Gò Vấp  - Tp Hồ Chí Minh - Hotline: 0888 169 115 - www.glucosamin.com.vn

Glucosamine - Chondroitin - MSM

Cung cấp các dòng sản phẩm Glucosamine, thuốc Glucosamine đang được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường với nguồn gốc được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật Bản. Glucosamin luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Glucosamine là gì? vai trò và tầm quan trọng của Glucosamine với cơ thể

Glucosamine (Glucosamin)

Theo các nghiên cứu đã được khẳng định thì glucosamine là một loại đường tự nhiên được tạo ra bên trong cơ thể người, đây là một trong những thành phần để cấu tạo nên phần sụn. Sụn bao bọc và bảo vệ các đầu của khớp xương làm cho xương khớp được chuyển động một cách trơn tru. Glucosamine có 2 dạng: glucosamine sulfate và glucosamine hydrochloride.

Thường thì đa số các loại thực phẩm bổ sung glucosamine trên thị trường đều được bào chế từ mai cua biển, vỏ tôm và vỏ hùm. Thuốc có dạng viên, dạng lòng và thường được kết hợp thêm thành phần chondroitin.

Vai trò và tầm quan trọng của Glucosamine

Glucosamine đóng vai trò quan trọng trong sự khỏe mạnh của sụn khớp của cơ thể. Khi cơ thể bạn thiếu Glucosamine sẽ dẫn đến tình trạng đau nhứ xương khớp hay bắt đầu xuất hiện các chứng bệnh về xương khớp khác.

Xem thêm:  Glucosamine là gì? Tác dụng của Glucosamine với sức khỏe 

Để khắc phục tình trạng này, các bạn cần phải bổ sung Glucosamin nhằm kích thích tăng cường khả năng sản sinh ra các chất giúp bôi trơn các sụn khớp, giảm tình trạng khô khớp, đau và sưng viêm khớp. Một số kiểm nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng Glucosamine có thể giúp cải thiện các triệu chứng và sự tiến triển của bệnh xương khớp. Ngoài ra còn gây ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase gây hủy hoại sụn khớp, đặc biệt tốt cho các mô sụn.

Chính vì vậy mà sự xuất hiện của Glucosamine chính là một trong những bước đột phá trong việc giúp con người có thể chăm sóc xương khớp một cách dễ dàng hơn trước khi xuất hiện các chứng bệnh của xương khớp.

Những loại thuốc bổ dưỡng glucosamine giúp chữa viêm khớp như thế nào?

Đã có nhiều cuộc nghiên cứu về hợp chất này liệu có công dụng đối với những người đang mắc phải viêm xương khớp (osteoarthritis, viết tắt là OA) hay sụn bị tổn thương. Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng các loại thuốc bổ dưỡng glucosamine và/hoặc chondroitin có thể giúp giảm đau và phòng ngừa hoặc ngăn cản quá trình tổn thương sụn khi đang mắc phải bệnh viêm xương khớp.

Đối với giảm đau: các nghiên cứu về glucosamine sulfate đối với việc giúp giảm đau cho thấy glucosamine sulfate giúp giảm đau hơn so với thông thường không dùng thuốc bổ sung. Cũng trong một số nghiên cứu khác thì một số bệnh nhân không cảm nhận được sự hiệu quả khi sử dụng sản phẩm chứa glucosamine sulfate.

Đối với sụn: có một số nghiên cứu cho thấy rằng glucosamine sulfate có thể giúp người bệnh làm chậm đi quá trình thương tổn ở sụn.

Liều dùng và cách dùng glucosamine như thế nào?

 • Đối với glucosamine sulfate: 1500mg mỗi ngày.
 • Đối với glucosamine hydrochloride: 1500mg mỗi ngày.
 • Chondroitin sulfate: 800 - 1000mg mỗi ngày.

Các thương hiệu khác nhau sẽ có hàm lượng thành phần của glucosamine và chondroitin khác nhau. Nên vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước các sản phẩm này trước khi sử dụng hoặc hỏi lời khuyên của dược sĩ.

Uống glucosamine bao lâu mới có công dụng?

Bạn nên sử dụng viên uống bổ sung glucosamine từ 4 đến 6 tuần để thấy được những kết quả đầu tiên. Rất nhiều sản phẩm glucosamine mà chúng tôi cung cấp giúp mọi người có thể đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp với bản thân. Tuy nhiên mỗi người nên tự xây dựng cho mình ý thức đời sống khoa học kết hợp với việc bổ sung glucosamine thường xuyên để bảo vệ xương khớp hiệu quả.

 Hỗ trợ trực tuyến
Ds Vũ Khánh Quỳnh
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  7
 • Hôm nay:
  1618
 • Tuần này:
  1618
 • Tuần trước:
  13945
 • Tháng trước:
  13945
 • Tất cả:
  3143445
Thông tin liên hệ

Glucosamine | Thuốc Glucosamine | Glucosamin.com.vn

Địa chỉ: 354 Nguyên Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel:  0888 169 115

Facebook: https://www.facebook.com/glucosamin.com.vn/

Email: lienhe@glucosamin.com.vn

Website: www.glucosamin.com.vn

Viên uống xương khớp

Calcium

Sụn cá mập

Canxi

© Copyright 2020 by Famitaa, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top